Tại sao bạn nên lắp điện mặt trời

Sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm

Đây là yếu tố quan trọng số 1 được quan tâm, mỗi tháng gia đình bạn phải chi trả hóa đơn tiền điện lên đến vài triệu khiến bạn vô cùng đau đầu nhất là những ngày nắng nóng. Sau khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn chỉ cần chi trả số vốn ban đầu nhưng khoảng 15 đến 20 năm sau bạn hoàn toàn không cần lo lắng về hóa đơn tiền điện nữa.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt, không ảnh hướng đến gia đình bạn

Đơn giản là việc gắn những tấm pin năng lượng mặt trời lên mái nhà bạn hoặc gắn trên sân thượng và những thiết bị điều khiển nhỏ gọn. Diện tích lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình với mỗi 1Kwp sẽ chiếm 8m2 diện tích lắp đặt.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đầu tư không bao giờ lỗ

Chúng tôi cam kết điều này với bạn. Tại sao vây? Bởi lẽ ban đầu bạn bỏ ra số tiền khoảng 30 đến 50 triệu nhưng không biết có đem lại hiệu quả hay không, bao lâu sẽ hoàn vốn? Bạn thử suy nghĩ mà xem, 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá trị sử dụng lên đến 25 năm mà không cần sửa chữa gì cả, hóa đơn tiền điện của bạn sẽ giảm khoảng 80% trong 25 năm tới, bạn thử tính xem đầu tư như vậy có thể lỗ được hay không?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời bảo trì đơn giản

Với hệ thống đơn giản chỉ gồm những tấm pin năng lượng mặt trời và những thiết bị đi kèm khá nhỏ gọn việc bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời cực kì đơn giản.

Việc đơn giản nhất đó là khoảng 6 tháng chúng tôi sẽ lên lau chùi những tấm pin năng lượng mặt trời 1 lần để đảm bảo hiệu năng sản sinh ra điện cho ngôi nhà bạn.

Trong 20 năm nếu thiết bị trong hệ thống điện năng lượng mặt trời bị hư hỏng bạn sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, hoạt động vô cùng ổn định và vô tận

Điều kiện khi hệ thống điện năng lượng mặt trời lỗi thời đó là khi mặt trời ngừng chiếu sáng. Với việc sản xuất điện chỉ từ quang năng, hệ thống điện năng lượng mặt trời vô cùng thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm hay gây hiệu ứng nhà kính.

Đối với khu vực có số giờ nắng trung bình từ 6 đến 8 giờ như miền nam thì hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động vô cùng ổn định. Đặc biệt khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà nhiệt độ mái nhà bạn sẽ được giảm đáng kể.

Ánh sáng mặt trời là miễn phí nhưng điện năng thì lại tốn tiền mua. Từ một thứ miễn phí chuyển hóa thành một thứ tính phí thì nguồn lợi là vô hạn đúng không nào?

Trên đây là 5 lý do bạn nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 

Vui lòng chờ