Giới thiệu

Trong lịch sử phát triển Đông Phú Solar từng được biết đến như là một Công ty Cơ Điện tham gia rất nhiều công trình lớn và là một trong số ít công ty có dịch vụ cung ứng công nhân Cơ Điện cho các công trình. Vì vậy thế mạnh của Đông Phú Solar là nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm.

Tiềm năng to lớn của lĩnh vực điện Năng Lượng Mặt Trời

Với nguồn năng lực vô tận và tính ứng dụng cao, cùng hàng loạt ưu điểm khác, điện mặt trời là một trong những nguồn năng lượng sạch nhiều tiềm năng và được ưa chuộng nhất.

Theo tính toán của NASA, mặt trời còn có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta 6.5 tỷ năm nữa và năng lượng mặt trời chiếu sáng trái đất trong 1 giờ, cung cấp đủ năng lượng cho dân số thế giới sử dụng trong 1 năm. Nói cách khác, năng lượng mặt trời gần như vô tận, dư thừa để đáp ứng nhu cầu về năng lượng của nhân loại cho muôn vàn thế hệ về sau.

Cuộc cách mạng năng lượng đang diễn ra trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ qua và như một quy luật tất yếu, cuộc cách mạng này đang bắt đầu lan tỏa đến Việt Nam. Nắm bắt được thời cơ này trong nhiều năm qua Đông Phú Solar đã có những bước chuẩn bị về kỹ thuật, thị trường, nhân lực, cơ sở…

Hiện nay Đông Phú Solar đang trở thành một công ty lắp đặt Năng Lượng Mặt Trời được thị trường tín nhiệm và một thương hiệu được rất nhiều khách hàng biết đến. Thế mạnh của Đông Phú Solar là đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật đông đảo, trẻ, có kỹ năng nghề, nhiệt tình và năng động, dày dạn kinh nghiệm thi công.

Trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời đầy tiềm năng Đông Phú Solar đang lên kế hoạch trở thành Công ty Năng Lượng Mặt Trời số một Việt Nam trong các lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói điện năng lượ mặt trời dưới 1MW.

Trở thành nhà gia công chế tạo khung cơ khí (thị trường còn rất thiếu) cho Solar roof top, solar Villas, solar Car Parking, Solar Factory, Solar Hotel, Solar Farm…

Phát triển mạnh mảng thiết kế giải pháp năng lượng kết hợp ứng dụng, phát triển mảng đào tạo, thành lập nhiều trung tâm bảo trì sửa chữa.

Phát triển các ứng dụng năng lượng mặt trời cho nông nghiệp, cải tạo đất , tách muối nước biển, xử lý nước, các giải pháp điện gió kết hợp điện năng lượng mặt trời.

Sản phẩm của Đông Phú Solar trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời

- Hệ thống điện mặt trời nối lưới không lưu trữ on grid.

- Hệ thống điện mặt trời nối lưới có lưu trữ ( hệ tương tác lưới ) Hybrid.

- Hệ thống điện mặt trời độc lập off grid.

- Giải pháp điện gió quy mô hộ gia đình

- Giải pháp bơm nước cho nông nghiệp bằng năng lượng mặt trời

- Giải pháp điện gió kết hợp Năng lượng mặt trời

- Máy phát điện năng lượng mặt trời

- Hệ thống nước nóng Năng lượng mặt trời.

Ngoài ra Đông Phú Solar là nhà gia công chế tạo cơ khí cho hệ thống điện mặt trời, phân phối các phụ kiện lắp đặt chuyên dụng…

Các phòng thiết kế của Đông Phú Solar bên cạnh thiết kế của các hệ thống cơ bản còn có thế mạnh trong việc kết hợp các giải pháp năng lượng kết hợp các ứng dụng như:

- Mái nhà xưởng được làm mát bằng tấm thu năng lượng mặt trời có thể hạ nhiệt độ trong xưởng xuống 2 độ C – 3 độ C, vừa là trạm phát điện sạch.

- Thay thế kính cường lực bằng các tấm pin năng lượng mặt trời bức xạ hai mặt phù hợp cho các công trình đòi hỏi kiến trúc thẩm mỹ cao..

- Thay thế tấm lấy ánh sang bằng pin bức xạ 2 mặt

- Mái nhà giữ xe sẽ là các tấm thu năng lượng mặt trời

- Chiếu sang công cộng bằng đèn năng lượng mặt trời

- Trạm xăng năng lượng mặt trời : solar gas station

- Solar villar – tấm  thu năng lượng mặt trời lắp trên mái ngói

- Solar house – ngôi nhà năng lượng mặt trời

- Solar hotel – khách sạn sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp điện lưới để giảm chi phí tiền điện giờ cao điểm, vừa có máy phát điện dự phòng NLMT, vừa tạo điểm nhấn.

- Solar car park – Nhà xe được lợp toàn bộ bằng tấm thu năng lượng mặt trời giải pháp 2 trong 1.

- Solar farm

Khát vọng của Đông Phú Solar

Đông Phú Solar đang ấp ủ khát vọng đưa điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam nhất có thể với chất lượng quốc tế và giá cả phải chăng cộng với dịch vụ kỹ thuật tận tụy và chính sách bảo hành trọn đời.

Thế giới đang bước vào một kỹ nguyên của ngành Năng lượng mới, nó đang được đón nhận mạnh mẽ ở khắp nơi trên thế giới và đang thâm nhập vào Việt Nam như một quy luật tất yếu trong bối cảnh những nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt.

Đông Phú Solar có giấc mơ đem ngành năng lượng mới trong đó có Năng lượng mặt trời vào ứng dụng trong hơn 24 triệu gia đình Việt Nam với giá rẻ nhất.

Và Đông Phú Solar tin rằng với đội ngũ nhân sự được đào tạp kỹ năng tốt và tận tụy của mình Đông Phú Solar sẽ biến giấc mơ trên thành sự thật.

Vui lòng chờ